ด้วยความที่เเสนเป็นคนขี้เกียจอ่านหนังสือมากๆ ก็เลยลองหาสถาบันติวในอินเทอร์เน็ต เลยมาเจอค่ายพี่เเม็ค พอมาค่ายและติวกับพี่แม็ค ก็รู้สึกคุ้มมากๆ ที่ได้มา เพราะได้ทั้งความรู้ ความสนุก และที่สำคัญเลยก็คือได้เพื่อนใหม่เยอะมากๆ ยิ่งทำให้เเสนรู้สึกชอบคณะนี้มากขึ้นด้วย อีกอย่างทำให้เราเห็นว่าคนอื่นๆเก่งขนาดไหน แล้วเราจะได้มีเเรงฮึดสู้ค่ เรียนกับพี่แม็ครับรองคุ้มค่ามากคะ

นางสาว กมลชนก ทาระการ (น้องแสนดี), โรงเรียนนครสวรรค์ (สอบติด นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ และ จุฬาฯ)

วันแรกที่ไปเรียนรู้สึกสนุกมากๆครับ พี่แม๊กสอนดี เข้าใจง่าย ตลก นั่งขำตลอดทั้งชั่วโมงเลยครับ พี่แม๊กตอบทุกคำถามที่สงสัยครับ คอยช่วยเหลือให้คำแนะนำตลอด พี่แม๊กเปลี่ยนความคิดผมไปจากเด็กที่คิดว่ากฎหมายนั้นเป็นเรื่องที่น่าเบื่อจนกลายเป็นคนที่สนุกกับการเรียนกฎหมาย ผมไปเรียนพิเศษกับพี่แม๊กที่ ธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ ซึ่งมันเป็นเป็นแรงผลักดันและแรงบันดาลใจอย่างหนึ่งที่ทำให้ผมตั้งใจและสอบเข้าคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ครับ ขอบคุณพี่แม๊กนะครับที่ทำให้ฝันของผมเป็นจริง

นายณบุณณ์เอก ชนประชา (น้องปลื้ม), โรงเรียนสายปัญญารังสิต (สอบติด นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์)

เริ่มรู้จักพี่แม็คตอนไปค่ายแนะแนว พี่แม็คให้คำแนะนำดีมากๆ ทำให้เกิดกำลังใจ จึงตัดสินใจเรียนกับพี่เเม็ค ก็พบว่าไม่ผิดหวังเลย เพราะพี่แม็คสอนสนุกมาก เนื้อหาวิชาการอัดแน่น และก็มีมุขตลกๆให้คลายเครียดเสมอ ทำให้รู้สึกเป็นกันเอง เรียนแล้วไม่กดดันมาก เหมือนเรียนกับพี่ชาย เอาใจใส่กับน้องๆ ทุกคนที่เรียน หลังเลิกเรียนถ้ามีคำถามสงสัยอะไรก็สามารถปรึกษาได้เสม แม้กระทั่งเรียนจบไปแล้วก็ตาม ช่วยวางแผนการเรียน แล้วก็คอยให้กำลังใจตลอด

นางสาวสุธีรา แซ่ตั้ง (ฟ้า) , โรงเรียนนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล (สอบติด นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์)

ตอนเจอพี่แมคครั้งแรก ผมก็พูดไม่ค่อยออกครับ ทำตัวไม่ถูก พอเริ่มเรียนครั้งแรกสิ่งที่พี่แมคมีคือ ความเป็นกันเองอย่างสูงที่สุด พี่แมคจะแซวตลอดเวลา เอาใจใส่น้องๆทุกคน จนความเขินอายเริ่มหายไป การเรียนกับพี่แมค พี่แมคจะสอนเรื่องการวางแผนและเป้าหมายตลอดเวลา และที่สำคัญที่สุด คือ เรื่องการให้กำลังใจ

ผมไม่เคยเจอติวเตอร์คนไหนที่บิ้วท์อารมณ์ให้รู้สึกว่าตัวเองมีกำลังใจได้มากเท่าพี่แมค

หลักคิด ข้อคิดต่างๆ ในการสอบตรง ก็มาจากพี่แมคทั้งสิ้น ทั้งเรื่องของการให้คิดบวกห้ามคิดลดทอนกำลังใจตัวเอง  พี่แมคจะคอยวางแผนให้เสมอว่าจุดไหนบกพร่องต้องแก้ไข การสอนที่ชอบสอนเลยเวลา แสดงให้เห็นว่าพี่ทุ่มเทให้น้องขนาดไหน เนื้อหาที่เรียนพี่แมคเหมือนการตอกเสาเข็มเลยครับ คือพื้นฐานที่แน่นมากๆ ลึกสุดๆ เหมือนปูพื้นฐานให้กับน้องๆ

การสอนที่สนุกสนานเฮฮาแต่ได้สาระที่สุด การยกตัวอย่างที่แสนจะใกล้ตัว (บางครั้งตัวแฟร์เองยังกลายเป็นตัวอย่างในการสอน) การเลี้ยงหลังติวเสร็จก็เป็นสิ่งที่ไม่มีที่ไหนทำ ได้เพื่อน ได้ความเป็นพี่น้อง เหมือนมีพี่ชายคนนึง และ จะเป็นพี่ชายที่ผมไม่มีวันลืม

นาย อัคระ สวนศรี (แฟร์), โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (สอบติด นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์)

ค่ายของพี่แม็คถือว่าเป็นสิ่งที่จุดประกายการอยากเรียนกฎหมายของออมเลยก็ว่าได้ เพราะก่อนหน้ามาค่ายออมไม่มีความรู้กฎหมายอะไรเลย พอได้มาฟังพี่แม็คสอน และได้ทำข้อสอบของพี่แม็ค (ที่ยากและพร้อมจะหลอกเราได้ทุกเมื่อ) แล้วก็ชอบค่ะ เพราะทั้งสนุก ฮา แล้วก็ได้ความรู้ ทำให้หลังจากจบค่ายก็สานต่อความฝันของตัวเองเรื่อยมา

นางสาวเพ็ญพิชชา แก้วยาศรี (ออม), โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา (สอบติด นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์)

บอกว่า Legendlaw เป็นสถาบันติวที่แรกเลยที่ผมเลือกเลยเรียนครับ โดยเรียนออนไลน์ผ่านเว็บ เพราะเป็นเด็กต่างจังหวัด และนั้นแหละคับที่พี่แม็คทำให้รู้ว่านิติศาสตร์เป็นศาสตร์ที่มีเหตุผลมากจริงๆ ส่วนตัวคิดว่าพี่แม็คเป็นติวเตอร์ที่สอนดีและครีเอทคนหนึ่งเลยคับ คือสอนดี เข้าใจ เฮฮา ไม่พาเครียด
ยิ่งมารู้ว่าพี่แม็คจัดค่ายติวกฎหมายด้วยแล้วยิ่งสนใจเลย โดยพี่แกมีสโลแกนที่ว่า Plearn (play+learn) ที่คิดว่ามันต้องเจ๋งแน่ๆ ซึ่งมันก็เจ๋งอย่างว่าจริงๆ ได้ทั้งความรู้กฎหมาย กิจกรรมสนุกๆ อาหารอร่อย และที่สำคัญคือได้เพื่อนครับ อยากให้น้องๆที่อ่านอยู่ได้มาสัมผัสค่ายของพี่แม็คให้ได้จริงๆเลย

นายวีรวุฒิ สุมาพา (เบ๊น), โรงเรียนยโสธรพิทยาคม (สอบติด นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์)

พี่ที่สอนที่นี่สอนดีทุกคนจริงๆ ครับ ตอนเเรกที่เรียน Basic Law ผมยอมรับเลยว่าไม่มีความรู้เลยครับ มาเรียนก็ตั้งใจฟังทุกคำเลยครับจดละเอียดมาก พี่เค้าอธิบายลึกเเละละเอียดมากครับ มีอะไรสงสัยก็ถามได้ เป็นกันเองมากๆเลยครับ หลังจากจบคอสนั้นผมก็เรียน Advance Lawครับ ทุกวันที่เรียนต้องทำข้อสอบครับ ผมได้คะเเนนน้อยทุกครั้งเลยครับ (เพราะผมยังไม่ได้ทบทวนอันเก่า) แต่การที่เราผิดเยอะก็เป็นสิ่งที่ดีครับ เพราะจะได้จำได้ว่าเราผิดตรงไหนแล้วพี่เค้าก็จะอธิบายละเอียดเเบบสุดๆ ไปเลยครับ พอเรียนทุกอย่างจบเเล้วผมก็ทบทวนทุกอย่างแบบอ่านละเอียดทุกหน้าเลยครับ หนังสือที่พี่เเนะนำให้อ่านก็ดีมากๆ สรุปคือเรียนที่นี่มันสุดยอดมากครับ

ณรักษ์เอก ชนประชา (เปรม), โรงเรียนสายปัญญารังสิต (สอบติด นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์)